Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực Internet tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết CHÍNH SÁCH và QUY ĐỊNH chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

+ Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

+ Mọi sản phẩm có giá niêm yết trên website chưa bao gồm bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

+ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, đổi trả).

+ Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

+ Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. 

+ Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

+ Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, nhiệt tình, chu đáo. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: 0904.622.929 hoặc gửi qua email: maynenkhipegasusvn101@gmail.com

+ Cam kết: Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

+ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại, tặng kèm theo đúng quy định.

Đề mục chính sách và quy định cụ thể

Quy định và hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển/giao nhận/lắp đặt
Chính sách bảo hành/bảo trì
Chính sách đổi/hủy/trả và hoàn tiền
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Những đóng góp của Quý khách hàng sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. MYG mong được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 097.558.6336  Email: maynenkhipegasusvn101@gmail.com

Zalo : 0975586336

Xin trân trọng cảm ơn!

Máy nén khí Pegasus VN có đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp. Chuyên nhận lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng các loại máy nén khí toàn quốc!

Liên hệ mua hàng, sửa chữa, bảo dưỡng: 097.558.6336