Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy sấy khí nén Pegasus thuộc dòng máy sấy khí lạnh, công dụng chính của nó là loại bỏ hơi nước khỏi khí nén. Sản phẩm có độ bền lâu dài, được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.
Chúng tôi là nhà cung cấp máy sấy khí với uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
Miễn phí vận chuyển nội thành – Giao hàng nhanh 24h

-10%
Original price was: 7.260.000 VND.Current price is: 6.500.000 VND.
-15%
Original price was: 8.500.000 VND.Current price is: 7.200.000 VND.
-13%
Original price was: 13.500.000 VND.Current price is: 11.700.000 VND.
-20%
Original price was: 14.800.000 VND.Current price is: 11.850.000 VND.
-19%
Original price was: 17.000.000 VND.Current price is: 13.850.000 VND.
-10%
Original price was: 20.000.000 VND.Current price is: 18.000.000 VND.
-13%
Original price was: 38.000.000 VND.Current price is: 33.000.000 VND.
-17%
Original price was: 65.000.000 VND.Current price is: 53.800.000 VND.


Máy sấy khí công nghiệp

Máy sấy khí nén là một thiết bị được thiết kế để tách hơi nước, hơi ẩm (khử ẩm) khỏi khí nén, đảm bảo khí ra sạch và không có nước. Máy là thiết bị cần thiết trong một loạt các cơ sở công nghiệp yêu cầu cung cấp khí nén khô thường xuyên.

Máy sấy khí rất quan trọng trong các hoạt động công nghiệp vì sự hiện diện của hơi ẩm trong không khí có thể làm hỏng hệ thống, dây chuyền sản xuất, gây đóng băng trong đường ống, thúc đẩy sự ăn mòn ở các bộ phận kim loại, v.v.

Máy sấy khí nén được dùng trong các xưởng như xưởng gỗ, nhôm, sản xuất bao bì, dệt may, ngành thực phẩm, công nghiệp sản xuất .v.v. Máy là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề có yêu cầu cao về chất lượng khí nén ra.

Máy sấy khí nén Pegasus
Máy sấy khí nén Pegasus

Ưu điểm của máy sấy khí nén

Máy sấy khí chúng tôi cung cấp thuộc dòng máy sấy khí lạnh (Refrigerated air dryer), chúng có nhiều ưu điểm và giá thành rẻ hơn so với máy sấy khí hấp thụ.

  • Loại bỏ độ ẩm: Máy sấy khí có khả năng loại bỏ độ ẩm hiệu quả từ khí nén.

  • Bảo vệ thiết bị: Giúp bảo vệ các thiết bị này bằng cách loại bỏ độ ẩm và cung cấp khí nén khô, làm tăng tuổi thọ và hiệu suất làm việc của chúng.

  • Cải thiện hiệu suất hoạt động: Khí nén khô và không chứa độ ẩm giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của các thiết bị sử dụng khí nén. Điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng như máy móc công nghiệp, hệ thống điều khiển tự động và công cụ khí nén, hiệu suất và độ tin cậy là yếu tố quan trọng.

  • Giảm chi phí sửa chữa và bảo trì: Bằng cách loại bỏ độ ẩm, máy sấy khí nén lạnh giảm thiểu sự hình thành sự cố và hư hỏng do ẩm ướt trong hệ thống khí nén. Điều này giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì, đồng thời tăng tuổi thọ của các thiết bị và hệ thống.

  • Đáng tin cậy và dễ sử dụng: Máy sấy khí nén lạnh thường có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hoạt động ổn định. Chúng thường được cung cấp với các tính năng tự động và bảo vệ để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

  • Áp dụng rộng rãi: Máy sấy khí được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành và ứng dụng công nghiệp. Chúng có khả năng xử lý lượng khí nén lớn và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng ngành.

Nguyên lý làm việc của máy sấy khí

Máy sấy khí lạnh (Refrigerated air dryer) chủ yếu có nguyên lý làm việc dựa trên quá trình làm lạnh để loại bỏ hơi nước khỏi khí nén.

Dưới đây là nguyên lý làm việc của máy sấy khí qua các giai đoạn cơ bản:

  • Giai đoạn đầu khi khí nén được tạo ra bởi máy nén khí sẽ sinh ra nhiệt và làm tăng nhiệt độ của khí nén. Khí nén được đưa vào máy sấy khí thông qua ống dẫn. Lúc này, máy sấy khí sẽ có nhiệm vụ làm lạnh khí nén bằng cách sử dụng hệ thống làm lạnh được tích hợp trong nó.
  • Giai đoạn hai là ngưng tụ và tách nước. Quá trình này khiến hơi nước ngưng tụ thành dạng lỏng và được tách ra khỏi dòng khí.
  • Giai đoạn ba là loại bỏ nước được ngưng tụ thông qua bộ xử lý (bộ xả nước tự động).
  • Cuối cùng sau khi qua máy sấy, khí nén được làm khô và có nhiệt độ thấp hơn, loại bỏ độ ẩm và các tạp chất. Khí nén khô và sạch sau đó có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

Sau máy sấy khí cần lắp thêm 2 cốc lọc để đảm bảo khí sạch và khô vì máy sấy khí kiểu làm lạnh chỉ có thể loại bỏ được 80% hơi nước trong khí nén.

Máy sấy khí nén
Máy sấy khí nén trong hệ thống máy nén khí công nghiệp

Nhà cung cấp máy sấy khí nén

Máy sấy khí của thương hiệu Pegasus đem lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực trong công việc và kinh tế. Máy giúp làm khô không khí hiệu quả, chạy êm và ổn định. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài không lo hỏng hóc hoặc sửa chữa vì máy có thiết kế tối ưu, thông minh, và chất liệu cao cấp.

Giá máy sấy khí Pegasus rất cạnh tranh trên thị trường, với mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền, so về chất lượng thì không hề thua kém với các dòng máy sấy khí nén ngoại nhập khác.

Bạn đang có nhu cầu mua máy sấy khí cho hệ thống khí nén của mình? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Chế độ bảo hành 12 tháng nhanh chóng, tiện lợi và uy tín.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Hỗ trợ giao hàng nhanh các tỉnh